Cửa hàng tranh sơn dầu giá rẻ tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc, 100% sơn dầu vẽ tay

Tranh sơn dầu ngày càng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được với nhiều người yêu thích loại hình nghệ thuật trang trí này, không phân biệt người giàu, kẻ nghèo.

Đáp ứng nhu cầu mua tranh, nhiều cửa hàng tranh nhanh chóng mọc lên, cung cấp đủ các thể loại tranh sơn dầu giá rẻ, tranh sơn dầu sao chép.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn tồn tại những địa chỉ cung cấp tranh sơn dầu chất lượng và giá vô cùng tốt. Dù không rẻ như những loại hình tranh kia nhưng giá vẫn phù hợp với tất cả mọi người.

Và Tranh Alexander chính là một trong số đó. Hàng trăm bức tranh đang được trưng bày tại showroom tranh phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu thì đừng ngại ngần, hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi.

Sở hữu tranh sơn dầu giá rẻ vô cùng đơn giản

tranh sơn dầu tự vẽ

Mẫu tranh sơn dầu tự vẽ tại Tranh Alexander

Thị trường tranh sơn dầu hiện nay đã khá đa dạng và phong phú hơn trước kia, mọi người có thể mua tranh sơn dầu “sao chép” từ các tác phẩm nổi tiếng với một mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Vừa phù hợp với túi tiền, vừa có được một tác phẩm nổi tiếng treo trong nhà, vốn là ước mơ của bao người.

Tuy nhiên ở TranhAlexander, chúng tôi không làm vậy. Toàn bộ những bức tranh sơn dầu chúng tôi đều là duy nhất, không sao chép, không vẽ lại, chỉ một bức duy nhất mà thôi.

Tranh Alexander đem lại một luồng gió mới cho những người yêu thích nghệ thuật tranh sơn dầu với những bức vẽ đầy ý nghĩa được thực hiện bởi những họa sĩ trẻ những người đang ghi tên mình vào nghệ thuật tranh sơn dầu nước nhà.

2. Mua tranh sơn dầu giá tốt chất lượng ở đâu?

địa chỉ mua tranh sơn dầu giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ mua tranh sơn dầu giá tốt tại Hà Nội

Để có được một bức tranh sơn dầu vừa mắt, vừa túi tiền thật sự không quá khó, bạn có thể lên Google và search “tranh sơn dầu giá tốt”, "tranh sơn dầu chất lượng", ngay sau đó sẽ là một loạt những gợi ý về các trang web bán tranh sơn dầu dành cho bạn.

Một gợi ý cho các bạn đó chính là Tranh Sơn Dầu Châu Âu Cao Cấp Alexander hiện đang có showroom Alexander Gallery, là phòng tranh lớn nhất và cao cấp bậc nhất Hà Nội với diện tích hơn 1000m2, trưng bày hàng ngàn tác phẩm độc đáo và lạ mắt.

tranh sơn dầu giá rẻ

Phòng tranh Alexander hiện đang trưng bày các tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh, động vật, tranh dành cho phòng ngủ, khách sạn,... Ngoài ra để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Gallery Alexander còn nhận vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu, đó sẽ là một món quà đặc biệt cũng như là khác biệt dành tặng cho người thân hoặc những người bạn yêu thương phải không nào?

Là một người yêu nghệ thuật, yêu tranh, yêu cái đẹp thì qua bài viết này hi vọng mọi người có thêm một lựa chọn khi nghĩ đến tranh sơn dầu giá rẻ tại Hà Nội. Luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để trở thành lựa chọn số 1 của mọi nhà, phòng tranh Alexander luôn mang đến những tác phẩm đặc biệt nhất.

Bên cạnh giá tranh phù hợp, Tranh Alexander còn có dịch vụ giao tranh và lắp đặt tận nhà trên toàn quốc. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi hoặc có thể trực tiếp đến showroom để lựa chọn nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một tác phẩm tranh tuyệt vời nhất thôi! Những bức tranh đẹp nhất, độc nhất vẫn đang ở xưởng chờ các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn, đặt mua tranh sơn dầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

TRANH SƠN DẦU ALEXANDER - KHUNG TRANH MINH CHƯƠNG

Địa chỉ: 118 - 120 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0906 350 999 - 0979 921 060

Email: khungtranhminhchuong118@gmail.com

Website: https://tranhalexander.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TranhSonDauChauAu.Alexander/