Những mẫu tranh phong cảnh biển tuyệt đẹp bằng sơn dầu

Con người thường tìm về biển như một cách trốn chạy khỏi cuộc sống đầy xô bồ giữa lòng đô thị. Những bức tranh phong cảnh biển luôn mang lại cảm giác thanh thản.

Trước sự mênh mông của biển cả, con người thường cảm thấy mình thật nhỏ bé. Ta thường có thể tìm thấy được những giá trị sống từ đây. Đặc biệt chính là sự tĩnh lặng trong tâm hồn mỗi người.

Tranh phong cảnh biển giúp mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng nhất từ biển cả. Và khi trang trí tranh phong cảnh biển trong phòng làm việc, phòng đọc sách sẽ giúp tăng độ tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc lên rất nhiều.

Dưới đây là 12 mẫu tranh phong cảnh biển đẹp thuộc một trong những thể loại tranh phong cảnh phổ biển mà bạn nên thưởng thức.

beach oil painting

fishermen on the coast of the sea 1852

huge oil painting of sea waves

sailboat against a background of sea

the ship striving through the violent ocean

tranh phong cảnh bờ biển

tranh sóng biển

tranh hoàng hôn trên biển

Trên đây là những mẫu tranh phong cảnh sơn dầu về biển đẹp mà Xưởng tranh Alexander sưu tầm được. Ngoài những mẫu tranh trên, bạn có thể đặt tranh vẽ phong cảnh biển. Chỉ cần gửi nội dung và ý tưởng, yêu cầu về kích thước, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu một bức tranh phong cảnh vẽ biển siêu đẹp, mà giá cả không cần phải suy nghĩ.

Phòng tranh Alexander hiện nay đang trưng bày rất nhiều mẫu mã, thể loại tranh phong cảnh khác nhau.

Nếu như bạn có nhu cầu cần tư vấn, muốn xem tranh hay muốn đặt mua tranh sơn dầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tranh sơn dầu Alexander - Khung tranh Minh Chương

Địa chỉ: Số 118 - 120 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0906 350 999 - 097 992 1060

Website: https://tranhalexander.com

Facebook: https://www.facebook.com/TranhSonDauChauAu.Alexander/