Top 5 địa chỉ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

Tranh sơn dầu hiện nay đã trở thành một trong những thể loại tranh được sử dụng phổ biến trong trang trí và làm đẹp. Đặc biệt hơn những dịch vụ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu của khách hàng với nhiều ưu điểm đã được nhiều cửa hàng tranh áp dụng.

Để tiện hơn trong việc lựa chọn địa chỉ mua tranh tốt, TranhAlexander sẽ đưa ra danh sách các địa điểm bán tranh sơn dầu vẽ theo yêu cầu trong bài viết này.

Và dưới đây là các địa chỉ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay.

1. Alexander Gallery

Địa chỉ: Số 118 - 120 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0906 350 999

Website: https://tranhalexander.com

tranh ve theo yeu cau tai Tranh Alexander

Một mẫu tranh sơn dầu đặt theo yêu cầu tại Tranh Alexander (Kích thước 200x300cm)

Tranh Alexander thuộc Công ty Khung tranh Minh Chương, là showroom tranh châu Âu tốt nhất hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm tranh sơn dầu đẹp nhất, chủ yếu với phong cách tranh vẽ châu Âu.

Tuy nhiên, mẫu mã và thể loại tranh tại Alexander vẫn rất đa dạng, từ tranh phong cảnh, tranh chân dung, tranh vẽ động vật, tranh phong thủy...

Nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu nghệ thuật độc - lạ và đẹp nhất thì Tranh Alexander chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

1. Mỹ thuật Phan Minh

Địa chỉ: Số 17 Tân Quý, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 73 16 73

Website: https://mythuatphanminh.com/

mỹ thuật phan minh

Mỹ thuật Phan Minh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu. Trong đó, thể loại chính là vẽ tranh sơn dầu lên tường theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường theo yêu cầu, các họa sỹ của Phan Minh sẽ mang cả thế giới nghệ thuật và xây dựng chúng trên những bức tường nhà bạn. Sản phẩm tranh vẽ lên tường với những mẫu tranh đẹp do khách lựa chọn, rất phong phú và có giá khá tốt.

2. Nam Phương Gallery

Địa chỉ: 21A Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 275 239

Website: https://namphuonggallery.vn/

Nam Phương Gallery là một trong những địa chỉ bạn có thể đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu với thể loại chính là tranh sơn dầu phong cảnh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu nam phương gallery

Nam Phương Gallery cung cấp tranh sơn dầu phong cảnh vẽ theo yêu cầu giúp trang phí phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn và phòng ngủ cho các gia đình, nhà hàng cũng như các công ty.

4. Sato Art

- Địa chỉ: 856 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 091 776 1212

- Website: https://satoart.net/

Sato Art vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Bạn đang cần đặt vẽ một bức tranh sơn dầu theo ý của riêng mình? Với nội dung bức tranh là gia đình bạn, ảnh chân dung của bạn? Hoặc muốn tạo ra một bức trảnh ý nghĩa với những người thân quen. Hãy gửi nó tới Sato Art để biến ý tưởng đó thành một bức tranh sơn dầu nghệ thuật.

Sato Art là địa chỉ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu khá chất lượng. Giá cả cũng không quá chát. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và đặt niềm tin được.

5. Dealf 8

- Địa chỉ: Số 130 Ngõ 168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

               Số 20 Đại lộ Hòa Bình, TP Móng Cái, Quảng Ninh

- Điện thoại: 0974 140 266

- Website: https://dealf8.com/

sao chép tranh theo yêu cầu

Dealf 8 là địa chỉ cung cấp dịch vụ sao chép tranh sơn dầu theo yêu cầu. Nếu như các bạn ưng ý mẫu tranh nào đó, không đủ kinh tế để mua những bức tranh sơn dầu đắt đỏ thì có thể sử dụng thử dịch vụ này của Dealf 8 nhé.