Tranh sơn dầu Alexander - Địa chỉ cung cấp tranh sơn dầu cao cấp 2019

Tranh sơn dầu Alexander là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh sơn dầu, đồng thời là một đơn vị hàng đầu cung cấp tranh sơn dầu uy tín, chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chất lượng tranh tốt, mẫu tranh đa dạng nhiều chủ đề, Alexander được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành tin tưởng lựa chọn.

Tranh sơn dầu Alexander cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng tranh - chất lượng hỗ trợ - giá tranh tốt nhất thị trường của chúng tôi.

tranh sơn dầu

Những dòng tranh nên mua tại Tranh Alexander

Tranh sơn dầu Alexander đang cung cấp một số lượng lớn tranh sơn dầu với nhiều dòng tranh. Một số dòng tranh phổ biến của chúng tôi như:

- Tranh sơn dầu phong cảnh

- Tranh sơn dầu vẽ hoa

- Tranh sơn dầu vẽ người

- Tranh sơn dầu động vật

- Tranh sơn dầu treo phòng ngủ

- Tranh sơn dầu cho khách sạn

- Tranh tự sáng tác

Và các loại thanh thêu tay, tranh sơn mài cũng như các dịch vụ gia công khung hình, khung tranh, khung bằng khenh, khung bản đồ...

Trên đây là một số dòng tranh có sẵn tại xưởng tranh sơn dầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đặt hàng tranh với chúng tôi theo yêu cầu.

tranh sơn dầu alexander

Giá tranh sơn dầu

Giá cả là một trong những vấn đề mà người mua tranh quan tâm hàng đầu. "Tranh sơn dầu bao nhiêu tiền?" "Giá tranh sơn dầu ra sao?"... là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được.

Khi đến với showroom tranh sơn dầu của chúng tôi bạn sẽ không cần phải băn khoăn quá nhiều về giá cả vì chúng tôi đảm bảo tất cả những sản phẩm tranh của mình đều có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay so với các địa chỉ mua tranh sơn dầu khác.

Nếu bạn vẫn muốn biết giá tranh chi tiết thì có thể liên hệ với chúng tôi, dựa theo mẫu mã, thể loại, kích thước và nội dung của bức tranh mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tranh sơn dầu chi tiết nhất.

xưởng tranh sơn dầu alexander

Tranh Alexander là địa chỉ mua tranh sơn dầu tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài các sản phẩm tranh đa dạng ra thì chất lượng tranh là thứ tiếp theo cần quan tâm. Với 100% tranh tại Alexander là tranh vẽ tay. Các bức tranh được người họa sĩ dành hết tâm huyết qua từng đường nét.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ thông qua:

TRANH SƠN DẦU ALEXANDER
HOTLINE: 0906350999
EMAIL: khungtranhminhchuong118@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 118-120 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
FACEBOOK: https://www.facebook.com/TranhSonDauChauAu.Alexander/

tranh sơn dầu người

tranh phong cảnh sơn dầu alexander

tranh sơn dầu vẽ hoa alexander

tranh sơn dầu vẽ người alexander