13 bức tranh phong cảnh thác nước đẹp và hùng vĩ nhất

Tranh phong cảnh thác nước là một trong những mẫu tranh phong cảnh được ưa chuộng nhất tại Tranh Alexander. Với chủ đề hùng vĩ và tươi mát, rất nhiều người đã lựa chọn mẫu tranh này để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh thác nước, bức tranh còn những chi tiết khác như núi rừng, sông suối, cảnh vật và những loài động vật gắn với rừng núi như thiên nga, hươu, nai, ... mang lại cho chúng ta những bức tranh sinh động nhất về thiên nhiên núi rừng.

Tranh Alexander xin gửi tới các bạn những mẫu tranh phong cảnh thác nước hùng vĩ xen lẫn thơ mộng nhất.

13 mẫu tranh phong cảnh thác nước siêu đẹp, siêu hùng vĩ

Mẫu 1: Tranh ghép treo tường với phong cảnh thác nước cùng những chú cò sống trong khu rừng. Bức tranh với nền khá tối sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu 2: Bức tranh phong cảnh thác nước hùng vĩ bên cạnh khu rừng cổ

Mẫu 3: Bức tranh ghép treo tường phong cảnh thác nước hùng vĩ nằm giữa 2 ngọn núi

Mẫu 4: Mẫu tranh phong cảnh thác nước và núi mang đậm phong cách Trung Quốc

Mẫu 5: Thêm một mẫu tranh phong cảnh thác nước hùng vĩ về phong cảnh hữu tình của Trung Quốc

Mẫu 6: Mẫu tranh phong cảnh thác nước vô cùng rực rỡ với sự xuất hiện của 2 chú chim cùng các loài hoa màu sặc sỡ. Tô điểm thêm cho thác nước và khu rừng xanh biếc.

Mẫu 7: Mẫu tranh mang lại cảm giác thanh bình với núi non trùng điệp, thác nước, dòng sông, rừng cây và ngôi nhà nhỏ bên cạnh rừng.

Mẫu 8: Phong cảnh thác nước đổ xuống từ những dãy núi phủ đầy tuyết trắng. Bức tranh phác họa lại mùa xuân của khu rừng, khi tuyết bắt đầu tan và thác nước bắt đầu đổ. Bắt đầu một mùa xuân, mùa của sự sống sinh sôi nảy nở.

Mẫu 9: Phong cảnh thác nước bên rừng cây, phía sau là những dãy núi cao chót vót

Mẫu 10: Một bức tranh phong cảnh thác nước với màu sắc sinh động của những khóm hoa và có sự xuất hiện của cả cầu vồng bên cạnh dòng suối. 

Mẫu 11: Thác nước đổ xuống dòng suối chảy qua một khu rừng già

Mẫu 12: Bức tranh phong cảnh thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên với thác nước, núi đồi và khu rừng bên dưới

Mẫu 13: Bức tranh phong cảnh thác nước hùng vĩ với sự xuất hiện của con người bên dòng sông

Xưởng tranh Alexander - Nhận vẽ tranh phong cảnh thác nước theo yêu cầu

Nếu những bức tranh trên chưa đủ thỏa mãn vẻ đẹp thác nước cho bạn thì chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu vẽ tranh phong cảnh thác nước.

Bạn chỉ cần gửi yêu cầu về kích thước, nội dung hay mục đích sử dụng (trang trí, tặng quà,...) tranh để chúng tôi có thể tư vấn tận tình những mẫu tranh bạn nên chọn nhất.

Liên hệ với chúng tôi thế nào ư?

Bạn có thể liên hệ với xưởng tranh Alexander thông qua số Hotline: 0906 350 999 hoặc Email: khungtranhminhchuong118@gmail.com

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom tranh của chúng tôi tại: Số 118 - 120 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.